Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Bình Dương: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Bình Phước

Người lao động hiện nay chỉ quen làm việc với chính chủ của doanh nghiệp tại nơi họ theo làm. Chủ doanh nghiệp sẽ trực tiếp tuyển dụng lao động cho đơn vị mình. Vì vậy đó cũng là một trong những lý do khi qua một đơn vị trung gian sẽ làm cho người lao động cảm thấy kì lạ. Hiện nay tại những quốc gia phát triển khác trên toàn thế giới thì điều này là việc vô cùng quen thuộc. Loại hình này cũng cực kỳ phổ biến và khiến cho người lao động cảm thấy rất thích thú những dịch vụ cung ứng lao động.

Ngoài ra thì về cơ bản chúng ta luôn mong muốn người lao động sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa hơn, người lao động cũng sẽ yên tâm hơn và tự tin hơn. Khi chúng ta tìm kiếm công việc trong thời đại này ngày nay tại các công ty cung ứng . Dịch vụ tuyển dụng lao động nhanh tại Bình Phước là luôn đem đến sự thuận lợi và lợi ích cho người lao động tại nơi đây.

Cho thuê lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê tại lao động. Sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

Hiện nay với mục đích cạnh tranh bằng chính sách hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực của quý khách hàng. Đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất và kinh doanh.

Cho thuê dài hạn, cho thuê ngắn hạn, và cho thuê người làm theo giờ tại Gia Lâm bạn có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ của chúng tôi.

Thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển về kinh tế, các loại hình dịch vụ ngày càng nhiều. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ lao động ngày càng cao.

Cung ứng lao động Bình Phước


Nằm giữa các tỉnh có nền kinh tế phát triển nổi trội như Bình Dương, Đồng Nai,..;Bình Phước đang là một trong những địa phương đang trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực phổ thông và nhân lực chất lượng cao. Là tỉnh có nhiều lợi thế phát triển cây công nghiệp như cao su, điều,.. ;đây là một trong những tiền đề để cho kinh tế của nơi đây phát triển vượt bậc. Tuy có điều kiện để kinh tế trở nên vững vàng nhưng thực tế lại cho thấy; thiếu hụt lao động trở thành nguyên nhân chính cản trở sự phát triển ấy.

Lao động là bao gồm lao động phổ thông và lao động lượng cao. Dịch vụ cung ứng lao động có thể đáp ứng cho các công ty về hai nguồn nhân lực trên.

Trong thời buổi kinh tế hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ cho thuê nhân công lao động.

Việc sử dụng dịch vụ này giúp đem lại nhiều lợi ích như giảm chi phí, tăng năng suất, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

    Đáp ứng nhanh chóng nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt.
    Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý nhân viên.
    Nhanh gọn và đảm bảo trong khâu thủ tục hành chính.
    Giảm tối đa chi phí quản lý.
    Khả năng đáp ứng lao động dồi dào của dịch vụ cho thuê lao động ngoài.
    Được cung cấp đầy đủ số lượng lao động phổ thông thì cần thiết
    
Khái niệm về Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành, dịch vụ có thể được cung cấp bên trong hay bên ngoài công ty khách hàng. Các chuyển giao như vậy nhằm mục đích hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh, nó khác với việc mua bán sản phẩm từ nhà cung cấp, mà giữa hai bên có sự trao đổi thông tin để quản lý việc sản xuất – kinh doanh đó tức là có sự hợp tác trong sản xuất.
Lợi ích của Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài

Cung Ứng lao động thuê ngoài giúp cho công ty và các doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Tuy nhiên, chính những thách thức và khó khăn này đã thúc đẩy các doanh nghiệp cần phải linh hoạt và đưa ra những sáng kiến điều chỉnh thích hợp để có thể tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Do vậy, năng suất lao động và hiệu quả làm việc tối ưu chính là những yếu tố được doanh nghiệp rất chú trọng và đề cao để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

    Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng lao động của quý công ty, linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.
    Giảm tải khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý, sử dụng lao động khác.
    Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.
    Khả năng đáp ứng lao động đồi dào của Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài

Cung ứng lao động Bình Phước

Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực chúng tôi, với trên 5 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài cho rất nhiều các công ty các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Phước và các tỉnh thành khác … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Trong thời gian gần đây, Bình Phước đã dần dần chuyển mình và phát triển với những bước khởi đầu quan trọng trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, kích thích sự tăng trưởng của các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, du lịch - dịch vụ... Là vùng đất cao ráo, khí hậu điều hòa, ít có gió bão, không xa các trung tâm công nghiệp lớn, cũng đang trong quá trình phát triển công nghiệp mạnh mẽ, nên Bình Phước trở thành điểm đến mà nhiều người dân từ các vùng trong cả nước lựa chọn để sinh sống và lập nghiệp. Các khu công nghiệp tại Bình Phước giải quyết việc làm cho khoảng 100.000 lao động/năm, bao gồm cả lao động trực tiếp và lao động gián tiếp trong các nhóm ngành cơ khí, chế biến gỗ, giày da, dệt may... Mỗi hecta đất bình quân tạo việc làm cho hơn 50 lao động.

Mặc dù vậy, đảm bảo việc làm bền vững cho người lao động đã và đang là một trong những bài toán nan giải của Bình Phước. Lực lượng lao động trong các doanh nghiệp thường xuyên thiếu hụt do nhiều nguyên nhân, như chế độ đãi ngộ của đơn vị (về lương, thưởng, phụ cấp, chi phí hỗ trợ sinh hoạt…) chưa thoả mãn yêu cầu của người lao động, khiến họ ít gắn bó lâu dài với công việc ở khu vực công nghiệp, dịch vụ mà có xu hướng lựa chọn những công việc thời vụ được trả thù lao cao hơn ở khu vực nông nghiệp; hoặc trình độ của người lao động không đáp ứng yêu cầu của công việc, nên doanh nghiệp phải liên tục tuyển mới hoặc đào tạo lại. Trên thực tế, lực lượng lao động phổ thông ở Bình Phước chiếm trên 90%, đội ngũ lao động chất lượng cao, công nhân lành nghề khá thấp so với nhu cầu của người sử dụng lao động. Công tác giải quyết việc làm cho người dân địa phương, do vậy, đối mặt với khá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, với chức năng của một đơn vị cung ứng nhân sự, kết nối cung – cầu lao động, trong những năm vừa qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Phước (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước) đã nỗ lực tháo gỡ bài toán nan giải ấy với mục tiêu không chỉ cung ứng đầy đủ nhân lực cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh mà còn đảm bảo quyền lợi của người lao động trước những khó khăn của thị trường lao động – việc làm hiện nay.

Tháng 5/2020, ngay sau thời gian giãn cách xã hội theo yêu cầu của Chính phủ, số lượng hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Trung tâm đã gia tăng đột biến với hơn 3.000 lượt. Tính chung sáu tháng đầu năm nay, Trung tâm đã tiếp nhận trên 5.600 hồ sơ đề nghị giải quyết chế độ Bảo hiểm thất nghiệp. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) về việc thực hiện nghiêm túc chính sách Bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn, nhất là trong thời gian sinh kế bị ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19, Trung tâm đã xúc tiến quá trình xử lý hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp với việc đơn giản hoá thủ tục, chủ động tiếp nhận hồ sơ qua đường bưu điện, thẩm định và giải quyết chế độ chi trả kịp thời để nhanh chóng giải ngân kinh phí hỗ trợ hàng tháng cho các lao động mất việc. Trong sáu tháng qua, Trung tâm đã thông qua và ra quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp cho hơn 5.000 trường hợp đủ điều kiện theo quy định.

Cung ứng lao động Bình PhướcBên cạnh việc chi trả kinh phí định kỳ cho những cá nhân bị chấm dứt hợp đồng lao động, những khía cạnh tích cực khác của chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cũng được cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Phước giải thích, tư vấn cho người lao động. Đội tư vấn viên của Trung tâm thường xuyên liên hệ qua điện thoại với người lao động để hướng dẫn họ về việc thông báo tìm kiếm việc làm hàng tháng, và trong thời gian nghỉ việc, các lao động thất nghiệp vẫn được giới thiệu những vị trí phù hợp với sở trường, năng lực của mình. Ngoài ra, với những cá nhân có nhu cầu học nghề để nâng cao trình độ, chuyển đổi nghề nghiệp, dựa trên danh mục ngành nghề hiện có, Trung tâm đã tư vấn để họ lựa chọn ngành học thích hợp và tiến hành các thủ tục hỗ trợ kinh phí đào tạo theo đúng quy định của Nhà nước, cũng như chủ động phối hợp với các cơ sở đào tạo nghề uy tín trên địa bàn tỉnh để đưa người lao động tới học. Với tấm chứng chỉ nghề nhận được sau các khoá đào tạo ngắn và trung hạn, nhiều học viên đã tìm được công việc tốt hơn và có thu nhập ổn định hơn trước.

Song song với đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Phước cũng tích cực đẩy mạnh hoạt động kết nối cung – cầu lao động để giải quyết vấn đề thiếu việc làm cho người lao động và thiếu hụt nhân sự cho các công ty. Ngoài việc tiếp tục xúc tiến kế hoạch tuyển dụng lao động tại các địa phương, Trung tâm cũng tiến hành các phiên giao dịch việc làm để rút ngắn khoảng cách giữa người lao động và doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng… Bằng nhiều hình thức phong phú và việc cải thiện quy trình tư vấn, hỗ trợ việc làm, số lao động được tư vấn và chất lượng tư vấn việc làm tại Trung tâm ngày càng được nâng cao. Trong sáu tháng đầu năm nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Phước đã giới thiệu việc làm cho trên 4.200 lao động.

Những con số trên đây đã phần nào cho thấy nỗ lực của Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Phước nói riêng và ngành Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung trong công tác giải quyết việc làm, đảm bảo sinh kế cho người lao động. Những nỗ lực đó đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân dân và thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương ở vị trí cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam này.

 Bình Phước đang dần chuyển mình phát triển, nhiều khu công nghiệp mọc lên kéo theo nhiều doanh nghiệp đến đầu tư kinh doanh; Nếu bạn đã có sẵn phương án triển khai nhưng còn thiếu nhân lực thực hiện thì đừng quên đến với dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước của công ty TNHH chúng tôi.
Những thế mạnh hiếm có mà Công ty cung ứng lao động chúng tôi đang sở hữu đảm bảo sẽ không làm quý doanh nghiệp thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!
Coogn ty nào cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước tốt nhất hiện nay?
Nắm rõ nhu cầu về nguồn lao động phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, xưởng sản xuất tại Bình Phước và các địa bàn lân cận, chúng tôi đã và đang phát triển mạnh và cũng là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước.
Đến với chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc quý vị sớm có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Những thế mạnh hiếm có về cung ứng lao động sẽ không làm quý doanh nghiệp lãng phí thời gian một cách vô ích:
Cung cấp lao động nhanh chóng, đầy đủ số lượng theo yêu cầu
Sở dĩ chúng tôi trở thành một trong những địa chỉ cung ứng lao động tại Bình Phước được nhiều doanh nghiệp đánh giá là uy tín và tin tưởng lựa chọn là vì:

    Ngay sau khi kết nối, các yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
    Chậm nhất chỉ sau 12h đồng hồ, quý vị đã có thể sở hữu số lượng lao động đúng như yêu cầu, sớm bắt tay vào hiện thực hóa kế hoạch đã dự trù.
    Bằng cách này, chúng ta tránh xa hiện tượng chậm trễ trong việc giao hàng, ảnh hưởng tới uy tín của đơn vị.

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình
Sớm xác định sự chuyên nghiệp, tận tình sẽ là thế mạnh cạnh tranh lớn nhất đối với các đơn vị cùng lĩnh vực, chúng tôi đã xây dựng chiến lược phát triển bài bản, khoa học ngay từ những ngày đầu thành
Cung ứng lao động Biên Hoà Cho thuê lao động Đồng Nai, cho thuê lao động Bình Phước, Doanh nghiệp khác thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và giám sát nhân sự của Cung ứng lao động Đồng Nai. Cung
Cung ứng lao động Long An Dự toán xây dựng công trình là bảng tính toán trước chi phí, Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể làm được lập dự toán tất cả các loại hình công trình: Dân dụng; Giao thông; Công nghiệp; Thủy lợi; hoặc các

- Phone: +84-908-744-256